fbpx
GREEN JOB
KÊNH TÌM KIẾM VIỆC LÀM LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN XANH
Green Job, một dự án của Green Edu, là trang tin tuyển dụng việc làm chuyên nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển xanh của Việt Nam. Với nhu cầu ngày càng cao từ NÔNG NGHIỆP, ngành phát triển mũi nhọn của quốc gia, chúng tôi tạo ra cầu nối đặc thù giữa doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực và Người tìm việc. Green Job hướng đến thực hiện một mục tiêu duy nhất: ``Công việc xanh cho cuộc sống xanh``

CÔNG VIỆC XANH CHO CUỘC SỐNG XANH

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Green Edu gồm những bạn trẻ, có tư duy tiến lên và luôn hướng về hành động. Chúng tôi luôn tập trung vào kết quả và làm việc thông minh hướng tới tầm nhìn Nông nghiệp tại Việt Nam sẽ phát triển thịnh vượng vào năm 2050. Tham vọng, chăm chỉ, hào phóng, thân thiện chính là đặc điểm chung của những thành viên Green Edu. Chúng tôi cam kết trở thành những nhân tố thay đổi mà mình muốn nhìn thấy trên thế giới này.

HUỲNH HẠNH PHÚC
ĐỒNG SÁNG LẬP VÀ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Anh Huỳnh Hạnh Phúc đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Green Edu, đồng thời là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Teach For Vietnam (một tổ chức phi lợi nhuận xây dựng hệ sinh thái bền vững vì nền giáo dục bình đẳng và xuất sắc). Anh cũng là thành viên sáng lập của Quỹ khởi nghiệp xanh Việt Nam (cung cấp vốn và nâng cao năng lực hướng tới sự phát triển bền vững cho nông thôn).

Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Missouri (Mỹ) và Thạc sĩ Chính sách công (MPP) từ Đại học Harvard (Mỹ); trở thành CFA Charter Holder năm 2018 (CFA Institute).

Mối quan tâm của anh xoay quanh lĩnh vực Kinh doanh tạo tác động xã hội, Xây dựng và Phát triển Hệ sinh thái, Phát triển Kinh tế toàn diện.

BÙI THỊ MỸ YẾN
QUẢN LÝ VẬN HÀNH

Tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh (BBA) – Đại học Quốc tế, Đại học quốc gia TPHCM.

Từng là Quản lý dự án của Trung tâm Sống và học tập vì Môi trường và Cộng đồng Live and Learn.

Từng là Trợ lý giám đốc cho Teach For Vietnam – một Doanh nghiệp xã hội Phát triển các lãnh đạo trẻ từ nhiều lĩnh vực cùng kiến tạo nên một hệ sinh thái giáo dục bền vững.

NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT
GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN

Nguyệt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự. Nguyệt đã từng là Chuyên gia thiết kế chương trình đào tạo và Giám đốc vận hành của TalentPool – một trong những công ty đào tạo dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Đồng sáng lập câu lạc bộ kỹ năng nhân sự HRS.ULSA cho các sinh viên chuyên ngành Quản trị nhân sự tại Đại học Lao Động Xã hội. Cô cũng là một trong những thành viên tích cực của Hiệp hội nhân sự HRA.

Nguyệt định hướng trở thành 1 chuyên gia cố vấn trong lĩnh vực đào tạo & phát triển, đặc biệt là nâng cao năng lực của nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp.

Nguyệt mong muốn kết nối mọi người với một năng lượng tích cực và luôn làm việc trong sự hạnh phúc tự thân. Cô yêu hoa, thích nuôi chó & mèo.

NGUYỄN VĂN HƯNG
QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tốt nghiệp Kỹ sư phần mềm tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Hưng có hơn 05 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng sản xuất phần mềm, anh từng làm việc tại FPT Telecom và Anh Quân Technology. Hưng cũng đang là giảng viên tại Funtek.vn, trung tâm dạy lập trình cho thiếu nhi. Đồng thời, Hưng là Chủ nhiệm Câu lạc bộ thiện nguyện Vì Nụ Cười Trẻ Thơ.

Châm ngôn sống của Hưng là: Mục đích của cuộc đời là một cuộc đời có mục đích, vì vậy anh chọn gắn bó với Green Edu với mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ xã hội ngày một tốt đẹp hơn.