Về chúng tôi

VÌ MỘT NỀN NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN XANH

Green Job, một dự án của Green edu, là trang tin tuyển dụng việc làm chuyên nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nghiệp bền vững của Việt Nam. Với nhu cầu ngày càng cao từ nông nghiệp, ngành phát triển mũi nhọn của quốc gia, chúng tôi tạo ra cầu nối đặc thù, chuyên biệt giữa các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực và Người tìm việc.
Từ khi xác định nông nghiệp là ngành mũi nhọn của đất nước, Việt Nam đang dần khẳng định vị thế cường quốc xuất khẩu nông sản trên thế giới. Nông nghiệp không còn phải gắn với những định kiến như 'nghèo khổ', 'một nắng hai sương' mà đã dần chuyển mình, hướng đến việc rũ bỏ tư duy nông nghiệp đơn thuần sang kinh tế nông nghiệp. Có thể nói nông nghiệp là thị trường 'đại dương xanh' đang ``khát`` nhân lực chất lượng cao, có nhiều cánh cửa rộng mở đang chờ đợi tài năng trẻ vẫy vùng.

Tại sao chọn Green Job!

1. Đăng tuyển việc làm trong 5 phút
Green Job là trang tin tuyển dụng việc làm hàng đầu và duy nhất trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển xanh. Đăng tin việc làm tại Green Job dễ dàng hơn bao giờ hết với hệ thống đăng tin chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp. Bạn sẽ mất không tới 5 phút để tạo việc làm mới.
2. Quản lý ứng viên và quy trình tuyển dụng
Hồ sơ ứng tuyển sẽ được gởi qua email. Doanh nghiệp cũng có thể quản lý việc làm và ứng viên từ Dashboard. Từ đây, nhà tuyển dụng cũng có thể xem và đánh giá ứng viên, lên lịch phỏng vấn và xem những ứng viên được giới thiệu.
3. Tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất
Chỉnh sửa, cập nhật mô tả công việc cũng như phúc lợi của vị trí bất cứ lúc nào để thu hút ứng viên quan tâm và ứng tuyển. Thu hút nhân tài bằng trang hồ sơ doanh nghiệp chuyên nghiệp của Doanh nghiệp và tìm chính xác ứng viên phù hợp bằng công cụ tìm hồ sơ ứng viên.

Chung tay

VÌ MỘT NỀN NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN XANH