Dùng điểm thưởng xanh

Người dùng sở hữu Green Points có ba lựa chọn sử dụng điểm của mình​: Điểm xanh đổi quà xanh: Tặng thưởng cho chính mình; Lan tỏa để cùng sống xanh: Tặng điểm xanh cho bạn bè & người thân; Điểm xanh tặng cộng đồng: Tặng điểm xanh cho các dự án vì cộng đồng

Câu chuyện GreenPoints

GreenPoints là câu chuyện của một nhóm người trẻ thao thức về việc sống xanh hơn 1% mỗi ngày. Thông qua điểm “Green” (điểm xanh), chúng mình mong muốn gieo mầm, lan tỏa lối sống xanh và xây dựng một cộng đồng cùng nhau lấy “sống xanh” làm giá trị cốt lõi.

Hành trình sống xanh ấy bắt đầu từ những hành động đơn giản nhất như phân loại rác, tiết kiệm năng lượng, hạn chế sử dụng vật liệu khó phân huỷ; tới những hành động sâu sắc hơn như lựa chọn tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thiết kế lối sống theo triết lý kinh tế tuần hoàn và không ngừng khám phá, sáng tạo những giải pháp để sống xanh hơn mỗi ngày.

Tới khi “xanh” đã khắc sâu thành giá trị, chúng ta sẽ tỉnh thức hơn trước mỗi lựa chọn và hành động của mình: có nên mua hay không? đây có thực sự là rác không? rau này được trồng như thế nào? món đồ này được sản xuất ra sao? Và nếu chúng ta làm điều này cùng nhau mỗi ngày, những nỗ lực nhỏ bé sẽ cộng hưởng và tiếp tục lan tỏa, để rồi cả cộng đồng sẽ có một mùa xuân xanh hơn, một thập kỷ mới xanh hơn, hướng tới một tương lai bền vững hơn

NODA: Yêu nông dân việt

Ra mắt vào tháng 5 năm 2020, nền tảng thương mại điện tử Noda được khai sinh từ mong muốn ứng dụng công nghệ để giải bài toán đầu ra hóc búa trong nông nghiệp, kết nối người sản xuất và người tiêu dùng, đưa những sản phẩm xanh, sạch, lành vào bữa cơm Việt. 

NODA – viết tắt từ “Nông Dân” – lấy nông dân Việt làm trung tâm, vì chúng tôi tin rằng những người nông dân an tâm và hạnh phúc sẽ mang lại thực phẩm sạch lành từ trang trại đến bàn ăn của người tiêu dùng.

Nhận điểm xanh GreenPoints khi tham gia các công việc tình nguyện xanh, bạn có thể dùng điểm để thanh toán khi mua hàng tại Noda.