GreenJob

Mạng lưới

CHỌN TRƯỜNG NÀO, NGÀNH HỌC NÀO?
BIẾT MÌNH - BIẾT XU THẾ - BẠN NHẤT ĐỊNH SẼ THÀNH CÔNG

Mạng lưới các Cơ sở đào tạo, Doanh nghiệp, Chuyên gia cùng hợp tác chặt chẽ để hỗ trợ các học sinh cấp 3, sinh viên Cơ sở đào tạo có định hướng về ngành học và nghề nghiệp. Chúng tôi nỗ lực để hỗ trợ các bạn học sinh, gia đình, thầy cô có đủ thông tin và phân tích để đưa ra lựa chọn sáng suốt, hiệu quả, tạo tiền đề thành công cho bản thân và đóng góp cho xã hội.

Khám phá cơ hội đào tạo từ 400 Cơ sở đào tạo ngay tại đây!

Tại Việt Nam, các cở sở đào tạo đã và đang quan tâm đến việc đào tạo ngành nghề xanh để đáp ứng với nhu cầu của thị trường lao động đang thay đổi và góp phần bảo vệ môi trường. Ngày càng có thêm các cở sở đào tạo đã đưa ra các chương trình đào tạo ngành nghề xanh. Ngoài ra, các ngành cơ bản hiện nay ở các trường cũng vẫn là nguồn đào tạo các vị trí công việc cần thiết trong lĩnh vực năng lượng xanh và bền vững.

Ứng tuyển việc làm và tìm cơ hội thực tập ngay tại đây!

Việt Nam có tiềm năng dồi dào để phát triển năng lượng tái tạo nhờ ưu thế tự nhiên về nắng và gió phân bổ trên lãnh thổ. Ngoài ra, Chính phủ cũng đã có định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia Việt Nam năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và cam kết tại COP26 đạt phát thải ròng khí nhà kính vào năm 2050. Do đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt Nam tham gia vào quá trình dịch chuyển năng lượng, ưu tiên phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, gắn tăng trưởng với bảo vệ khí hậu và cân bằng sinh thái, bảo đảm phát triển kinh tế – xã hội bền vững. Cơ hội việc làm từ đó cũng tăng thêm cả chiều rộng và chiều sâu trong các lĩnh vực liên quan trực tiếp và gián tiếp tới sản xuất, kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ xanh, năng lượng bền vững.
Thông tin doanh nghiệp tuyển dụng, mở ra cơ hội ứng tuyển và thực tập cho sinh viên và người đã tốt nghiệp

Đặt câu hỏi với chuyên gia ngay tại đây!

Các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực, với chuyên môn phù hợp, sẽ đưa lời khuyên hữu ích đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và mong muốn được giải đáp, hỗ trợ của sinh viên. Góc nhìn chuyên gia sẽ mở rộng thêm hiểu biết, thông tin cho chuỗi ra quyết định. Các chuyên gia cũng sẽ có mặt trong các hoạt động đa dạng thuộc khuôn khổ của dự án nhằm tăng cường tiếp xúc, tư vấn trực tiếp với các bạn trẻ.

Mạng lưới chuyên gia đa lĩnh vực hỗ trợ tư vấn tổng thể chọn trường, chọn ngành, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên và phụ huynh…

    Tải ngay app GreenJob
    Trải nghiệm nhiều hơn nữa

    Hỗ trợ các phiên bản từ Android 4.4 và IOS 10.0 trở lên