Chương trình Cộng sự Chuỗi giá trị

Chương trình Phát triển Cộng sự Chuỗi giá trị (VCA) được phát triển của Green Edu. Là một Associate (Cộng sự), bạn sẽ trở thành những ‘chiến binh’ trang bị đầy đủ kỹ năng với sứ mệnh giải quyết các vấn đề Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân theo định hướng chuỗi giá trị và thị trường.

Chương trình dành cho tất cả các bạn trẻ ở các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như Kinh tế, Quản trị, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Công nghệ thông tin, etc. có kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, sáng tạo tốt đồng thời có năng lực trở thành các lãnh đạo trẻ trong tương lai và không ngại thử thách, mạnh dạn thay đổi.

Đội ngũ VCA

“Không ai có thể lựa chọn mình sinh ra trong một hoàn cảnh như thế nào, nhưng quyết định tương lai là nằm trong tay mỗi chúng ta. Tôi hy vọng, mỗi lúc bạn thấy yếu lòng và mệt mỏi nhất, hãy nhớ lại rằng xung quanh ta vẫn còn những người yêu thương cần đến mình, rằng “khả năng của con người là vô hạn”

Trần Phước Bình – Value Chain Associate

Chương trình Cộng sự Chuỗi giá trị 2020

Công việc

 1. Trở thành các nhà tư vấn đào tạo kiêm điều phối giúp giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực Nông nghiệp–Nông thôn–Nông dân theo định hướng chuỗi giá trị và thị trường.
 2. Làm việc cùng với địa phương, tìm hiểu những vấn đề nan giải của họ, thúc đẩy nguồn cảm hứng để giúp họ đưa ra quyết định thay đổi. Nền tảng chương trình này được xây dựng dựa trên tinh thần đồng kiến tạo, học tập đa phương.
 3. Đào tạo và tư vấn cho các nhóm nông nghiệp (nông dân, lãnh đạo, hợp tác xã, các bạn trẻ khởi nghiệp)
 4. Thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển
 5. Tư vấn về các mô hình kinh doanh trong nông nghiệp để kết nối họ tiếp cận với thị trường, nguồn nhân lực, Công nghệ Thông tin, etc.
 6. Đồng hành vào các dự án hiện tại khác của Green Edu

Yêu cầu

 • Tối thiểu tốt nghiệp Đại học một trong các lĩnh vực: Luật, Kinh doanh, Marketing, Nhân sự, Xuất nhập khẩu
 • Kỹ năng làm việc đội nhóm và độc lập tốt, kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp tốt.
 • Có khả năng nghiên cứu tốt, đọc và tổng hợp nhiều tài liệu về kinh tế, phát triển
 • Năng động, cầu tiến, sáng tạo, chủ động trong công việc.
 • Khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, tương đương IELT 6.5
 • Có tinh thần yêu thiên nhiên, quan tâm đến việc phát triển cộng đồng và có tinh thần khởi nghiệp.

Hình ảnh

DẾ MÈN DU KÝ

Đầu tháng 05/2019, Green Edu thực hiện chuyến Field Trip đầu tiên về khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Đấy là hành trình tìm về với cội nguồn của thế mạnh nước nhà, đấy là nông nghiệp. Thấy người nông dân bền bỉ, gắn bó với đất với vườn và không ngừng vươn lên với ý chí làm giàu cho mình và cho cả cộng đồng xung quanh.

Ứng tuyển